Tin tức Sự kiện

1 Jan

2019 – KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Lời đầu tiên, Khách sạn Hoa Lư xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác năm mới 2019 hạnh phúc & thành công

Kết quả hình ảnh cho CMNM 2019

Năm 1986, Đất Nước ta bước vào giai đoạn Đổi Mới & mở cửa hội nhập, bạn bè đối tác Quốc tế nô nức đến với một Việt Nam đang dần thay da đổi thịt sau 2 cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Thế kỷ 20. Nhận thấy nhu cầu về nơi nghỉ ngơi – ăn uống – tiếp khách của Đất Nước gia tăng, trong khi cơ sở hạ tầng hiện tại không đáp ứng đủ lượng khách ngày càng cao, Chính Phủ đã cho xây dựng những khách sạn mới đầu tiên trong thời kỳ này, trong đó không thể không nhắc tới Hoa Lư (Ninh Bình), Vị Hoàng (Nam Định),…

Đặc điểm chung của những khách sạn đời đầu này là trọng trách đón tiếp các đoàn khách quan trọng của Nhà nước, đây cũng chính là vinh dự và lợi thế của người đi trước.

Khách sạn Hoa Lư Ninh Bình được chỉ đạo xây dựng trên khu đất vàng của thị xã Ninh Bình lúc bấy giờ, là 1 góc nhọn trong tam giác Hà – Nam – Ninh. Nằm ngày cửa ngõ của thị xã Ninh Bình, trên trục đường bao gồm trụ sở của các cơ quan sở ban ngành, đài truyền hình, viễn thông,… được coi là khu vực đầu não của Tỉnh, tiện cho việc công tác, di chuyển của khách hàng nghỉ ngơi tại đây. Không những vậy, địa thế còn vô cùng đắc địa và phù hợp với một khách sạn vì nằm cạnh thắng cảnh Núi-Hồ Kỳ Lân – viên ngọc trung tâm của thị xã Ninh Bình.

Cùng với sự phát triển chung của Đất nước, Khách sạn Hoa Lư ngày nay càng có nhiều lợi thế về vị trí hơn khi nằm ngay tại giao lộ Tràng An x Trần Hưng Đạo – điểm đầu tuyến đường du lịch Ninh Bình, nơi nối liền mọi điểm du lịch trong tỉnh từ đại ngàn Cúc Phương, Tràng An Bái Đính đến vùng biển Phát Diệm Kim Sơn. Cuối năm 2018 – Chính quyền Thành Phố Ninh Bình xây dựng phố đi bộ ngay bên cạnh Khách sạn Hoa Lư càng tăng thêm lợi thế cho khách sạn. Hơn nữa việc xây dựng núi hồ Kỳ Lân thành một thắng cảnh linh thiêng cổ kính với các hạng mục đền, tháp sắp được hoàn thành sẽ gọp thêm một diện máo mới cho Ninh Bình – thành phố hòa quyện giữa hiện đại & cổ kính.

Khách sạn Hoa Lư không tách biệt khỏi dòng chảy phát triển, dù là một trong những khách sạn được xây dựng đầu tiên của cả nước trong những năm đầu Đổi Mới, Hoa Lư vẫn phát triển không những với những lần trùng tu, bảo trì và xây mới. Gần 100 phòng của khách sạn luôn được trang bị những thiết bị hiện đại nhất để mang đến sự thoải mái và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các hạng mục nhà hàng, hội trường đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách với cơ sở vật chất và nhân sự đạt chuẩn tiêu chí 3 sao.

Trải qua quá trình hoạt động hơn 30 năm, Khách sạn Hoa Lư vinh dự nhiều lần được đón tiếp khánh ngoại giao cao cấp của Chính phủ, họ là những chính trị gia, đại sứ, nghệ sĩ, vận động viên nổi tiếng đến từ khắp nới trên Thế giới.

 

Với lợi thế khuôn viên rộng đẹp, vị trí địa lý đắc địa, Hoa lư vinh dự là nơi được các doanh nhân, thương gia tổ chức các sự kiện quan trọng như hôn lễ, dạ hội tổng kết, liên hoan, yến tiệc tiếp khách,… cùng các sự kiện mang tính quảng bá doanh nghiệp khác.

Kiến trúc đẹp hòa trộn giữa hiện địa & cổ kính giúp khách sạn không ít lần lọt vào mắt xanh của các đạo diễn, biên kịch,… để trở thành phim trường trong nhiều bộ phim trong nước và quốc tế, đây cũng là nơi được các diễn viên tin tưởng lựa chọn làm trốn dừng chân trong những ngày quay phim tại Ninh Bình.

Với dịch vụ hoàn hảo, quan điểm kinh doanh bằng cái tâm của người làm nghề, tất cả vì lợi ích khách hàng, đối đãi với mỗi vị khách như những người bạn, người thân trong gia đình đến thăm nhà.

Chúng tôi coi nụ cười của khách hàng là lợi nhuận vô giá của khách sạn, và sự trở lại của khách hàng chính là động lực lớn lao nhất, khẳng định sự hài lòng của Quý khách, và hơn thế nữa, chứng minh rằng chúng tôi đã đi đúng con đường, không phụ lòng những hãng lữ hành, cơ quan tổ chức đã gửi gắm khách hàng đến với chúng tôi.

 

 

 

Cùng với những bằng khen của giới chuyên môn, cơ quan chuyển ngành, những series khách quay lại đều đặn và liên tục mỗi tuần, mỗi mùa của đối tác cả trong nước & Quốc tế chính là phần thưởng lớn nhất cho sự nỗ lực của Khách sạn Hoa Lư.

Khách sạn Hoa Lư trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua, sự tin tưởng lựa chọn của Quý vị là động lức thúc đẩy Hoa Lư trong quá trình hoạt động & phát triển, không ngừng vươn lên chất lượng dịch vụ tốt nhất để không phụ sự kỳ vọng của Khách hàng. Chúng tôi cũng bày tỏ lời cảm ơn đến với Quý Đối tác, các hãng lữ hành, vận tải & các cơ quan đơn vị đã tin tưởng gắn kết khách hàng với Khách sạn Hoa Lư, chúng tôi xin cam kết nỗ lực hết mình để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, vì lợi ích của Khách hàng, uy tín của Đối tác & Khách sạn.

Mong rằng với sự nỗ lực hết mình, Khách sạn Hoa Lư sẽ trở thành chốn trở về thân quen và thoải mái mỗi khi Quý khách có dịp lưu lại thành phố Ninh Bình xinh đẹp!

2018 đã qua, chúng ta lại đón một mùa xuân mới, kính chúc Quý Khách hàng một năm mới

2019 AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý, THÀNH CÔNG & HẠNH PHÚC.

Leave a Reply