Tin tức Sự kiện

17 Nov

CHÀO MỪNG CÁC THÀNH VIÊN SAMSUNG TRỞ LẠI NINH BÌNH!

Cứ đến dịp lại lên, những bạn thanh niên đến từ SAMSUNG VN lại trên một chuyến hành trình cùng với Du Lịch VIỆT Á, công ty đã có thời gian gắn bó với khách sạn Hoa Lư – đến thăm quan Ninh Bình xinh đẹp.

Thời tiết vào dịp này năm trước, vàng tươi sẽ là ấn tượng đầu tiên khi những cô gái xinh đẹp của Sam Sung bước xuống xe. Tuy nhiên năm nay mùa đông đến muộn nên nắng thu xem ra vẫn vàng hơn màu áo đồng phục của các bạn, có lẽ vì thế mà những trang phục hè thu tươi tắn đã được các bạn diện thay cho bộ uniform quen thuộc.

 
Đêm Gala diễn ra đầy nhiệt huyết và vui vẻ tại Hội Trường 1 Khách sạn Hoa Lư, vẫn là những trò chơi vui tươi khuấy động không khí, tiếng cười tràn ngập vả Hội Trường lớn.
Lịch trình lần này, cả đoàn sẽ đến mảnh đất cố đô tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như Tràng An – Bái Đính, Phát Diệm,… Khách sạn Hoa Lư nằm tại cửa ngõ Đại Lộ Tràng An – “con đường du lịch” của Ninh Bình – rất gần với các điểm trên, nên các cô gái ko hề mệt mỏi, vẫn giữ được thể trạng khỏe khoắn, tinh thần vui tươi để thưởng thức chọn hương vị của các món đặc sản Ninh Bình như Dê tái chanh, cơm cháy sốt dê do các đầu bếp hàng đầu tại Hoa Lư thể hiện.

Với 10 năm làm việc trong lĩnh vực du lịch, Khách sạn Hoa Lư hiểu những sự vất vả của người Hướng Dẫn Viên che đi sau nụ cười, vì khách hàng của mình, vì chất lượng dịch vụ của công ty, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đưa đến khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, và tạo cho anh em Tour Guider sự hỗ trợ, chăm sóc thoải mái nhất để đỡ đi phần nào sự vất vả trên những cung đường.

 

 

Leave a Reply