Tin tức Sự kiện

25 Oct

Chi Cục Kiểm Lâm Ninh Bình tập huấn Bảo vệ Rừng tại KS Hoa Lư

Ngày 25/10/2017, Chi Cục Kiểm Lâm Vùng II thuộc Chi Cục Kiểm Lâm Ninh Bình đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Hoa Lư làm địa điểm tổ chức hội nghị Tập huấn Nghiệp vụ Bảo vệ Rừng, Phòng cháy Chữa cháy Rừng, Công tác Quản lý Giống cây trồng Lâm nghiệp, và Nghiệp vụ Đặc thù Chuyên ngành Năm 2017.

Đoàn Chi cục Kiểm lâm tới làm việc tại Khách sạn Hoa Lư gồm 80 đồng chí là cán bộ chuyên trách các nội dung pháp luật có liên quan đến quản lý bảo vệ rừng; nghiệp vụ tuần tra, kiểm tra bảo vệ rừng; phương pháp lập hồ sơ ban đầu đối với các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản; nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy rừng; và các chuyên môn, nghiệp vụ khác.

Ngoài hệ thống phòng nghỉ đạt chuẩn 4 sao, Khách sạn Hoa Lư còn là nơi các Doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị quan trọng. Đến với Khách sạn Hoa Lư lần này, Chi Cục Kiểm Lâm Ninh Bình đã sử dụng Hội trường I làm nơi tổ chức tập huấn và đào tạo cán bộ do không gian ở đây rất rộng có thể cùng lúc phục vụ tới 200 khách mời, ngoài ra thiết kế hội trường cũng rất hiện đại và ấm cúng. Bữa ăn trưa thân mật sau những giờ làm việc vất vả cũng góp phần thắt chặt tình đồng chí đồng đội của các cán bộ Chi cục Kiểm lâm Vùng II.

Một số hình ảnh ghi lại công tác chuẩn bị tiếp đoàn Chi cục Kiểm lâm Vùng II của Khách sạn Hoa Lư:

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN  – KHÁCH SẠN HOA LƯ

Địa chỉ: Núi Kỳ Lân, Trần Hưng Đạo, Trung tâm Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
Website: www.khachsanhoalu.com.vn
Email: info@khachsanhoalu.com.vn
Hotline: +84 981 357 001 | +84 981 357 002 | +84 981 357 003
Tel: +84 229 3871 217

 

Leave a Reply