Tin tức Sự kiện

16 Mar

GẶP MẶT GIAO LƯU ĐẦU XUÂN BQL CHỢ KHU VỰC ĐÔNG BẮC – TÂY BẮC – ĐỒNG BẰNG BẮC BỘ

Chợ từ lâu đã chiếm một phần không thể thiếu trong đời sống của người dân Việt, không chỉ là nơi giao lưu, buôn bán,… mà chợ còn là địa điểm tụ hợp, nơi mọi người gặp nhau hỏi han, trò chuyện về cuộc sống, và những vấn đề đang diễn ra đương thời.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chợ không còn là những mái lá xơ xác, những mặt hàng nông nghiệp tự cung tự cấp như trong ký ức xa xưa nữa. Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế đất nước, những khu chợ xưa cũ đã được thay thế bằng những khối nhà đồ xộ bao gồm bên trong là đủ loại mặt hàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ghé thăm.

Kết quả hình ảnh cho chợ rồng ninh bình

Chợ Rồng nằm tại vị trí trung tâm TP Ninh Bình, bên dòng sông Vân

Điều thú vị là trên đất nước của chúng ta, hầu như tỉnh thành nào cũng có một chợ trung tâm, chợ Cốc Lếu tận nơi địa đầu Tổ quốc trên thành phố Lào Cai, chợ Trung tâm Móng Cái nơi tấp nập giao thương giữa hai nước Việt  – Trung, chợ Đồng Xuân từ lâu đã in sâu vào ký ức người Hà Nội với bao thay đổi của thời cuộc, và ở Ninh Bình, đó là chợ Rồng bên dòng sông Vân thơ mộng…

Ngày 16 tháng 3 vừa qua, nhân dịp đầu xuân năm mới, BQL Chợ Rồng Ninh Bình đã đăng cai tổ chức ngày hội giao lưu gặp gỡ Ban quản lý và khai thác các chợ trung tâm của khu vực miền bắc. Buổi lễ đã diễn ra trong tình cảm hữu nghị đằm thắm.

Đây cũng là dịp mà các Ban quản lý chia sẻ kinh nghiệm tổ chức và xây dựng khu chợ của mình thành công và ghi lại nhiều dấu ấn với người dân địa phương cũng như du khách từ nơi khác đến.

Không chỉ là ngày hội học tập, chia sẻ kinh nghiệm, buổi giao lưu còn tràn ngập tình đoàn kết với những đặc sản nổi tiếng nức danh ở vùng đất Cố đô mà BQL Chợ Rồng đã thiết đãi những người bạn tốt từ phương xa đến thăm thành phố. Cùng với những tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn chính là món quà tinh thần không gì thay thế được, là tình cảm nồng hậu, nhiệt thành và hiếu khách của người Ninh Bình với bạn phương xa.

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Địa chỉ: Núi Kỳ Lân, Trần Hưng Đạo, Trung tâm Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
Website: www.khachsanhoalu.com.vn
Email: info@khachsanhoalu.com.vn
Hotline: +84 981 357 001 | +84 981 357 002 | +84 981 357 003
Tel: +84 229 3871 217

Leave a Reply