Tin tức Sự kiện

18 May

KHÁCH SẠN HOA LƯ – ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG TRÊN HÀNH TRÌNH VÀO MIỀN TRUNG NGHỈ MÁT

Các bạn thân mến, chúng ta đã đi đến hạ tuần tháng 5, mùa hè đã thật sự bắt đầu được hơn một tuần lễ  với những ánh nắng vàng rực rỡ mà chả ai muốn gặp mặt.

Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để các đơn vị sự nghiệp, công ty, doanh nghiệp,… có hành động cụ thể để cảm ơn cũng như chăm sóc sức khỏe và tinh thần công nhân viên bằng những chương trình nghỉ mát với biển xanh – cát trắng – nắng vàng.

Đây chắc chắn là những chuyển hành trình tràn ngập tiếng cười cùng kỷ niệm, không chỉ để mọi người có thời gian nghỉ ngơi giữa những ngày hè oi bức, mà còn giúp tổ chức gia tăng tinh thần keo sơn đoàn kết, mang đến những lợi ích cả về sức khỏe lẫn tinh thần cho người lao động, tạo nên những giá trị ngầm bền vững cho sự phát triển của doanh nghiệp, tổ chức.

Vùng biển miền Trung là một dải liền những điểm du lịch biển nổi tiếng mà vừa nhắc tên thôi chúng ta đã thấy rạo rực trong những ngày nắng này, Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa, Hải Thanh (Thanh Hóa), Quỳnh Lập, Cửa Hiền, Bãi Lữ, Cửa Lò (Nghệ An),…

Nhân dân miền Trung thì dễ dàng để tiếp cận những bãi biển này rồi, không nói làm gì, nhưng còn các tỉnh thành miền Bắc, muốn đến được điểm du lịch biển phải trải qua cả một hành trình khá dài và tiêu tốn năng lượng, các bạn sẽ phải lựa chọn các điểm nghỉ chân thích hợp trên cung đường du lịch này, và còn nơi nào hợp lý hơn khách sạn Hoa Lư???

  • Tọa lạc trên Quốc Lộ 1 A – cửa ngõ Thành Phố Ninh Bình, nằm trên con đường không thể không đi qua để vào miền Trung.
  • Vị trí địa lý & giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận, thời gian khớp với giờ ăn trưa nếu Quý khách xuất phát từ buổi sáng ở cả chiều đi và chiều về.
  • Bề dày kinh nghiệm hoạt động & phát triển (từ 1986).
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, tinh tế.
  • Thực phẩm với nguồn nguyên liệu sạch & tươi ngon, được chế biến từ những đầu bếp hàng đầu.
  • Bãi đỗ xe rộng trong khuôn viên cây xanh & an ninh tuyệt đối thuận tiện cho cả khách đoàn và khách lẻ.
  • Khách sạn nằm cạnh thắng cảnh núi hồ Kỳ Lân, phố đi bộ có thể sẽ là điểm tham quan thêm trong chương trình du lịch để đóng băng thời gian chết nếu khách sạn biển chưa kịp xử lý phòng.

Khách sạn Hoa Lư tự tin đã, đang và vẫn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến hành trình đi biển của bạn.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đều đặn phục vụ các đoàn du lịch lớn cùng khách lẻ, những công ty đã có thời gian dài hợp tác với chúng tôi như SAMSUNG, CANON,… đều luôn mang đến những phản hồi tích cực, đó là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, vì sự hài lòng của Quý khách và thành công của chương trình du lịch.

Với vị thế trung tâm thành phố du lịch, bên cạnh Núi Kỳ Lân thơ mộng, Khách sạn Hoa Lư Ninh Bình trân trọng gửi tới Quý khách chương trình giảm giá đặc biệt – áp dụng từ 1/5/2019 đến 30/8/2019.

 Giảm giá phòng đặc biệt đối với đoàn Học sinh – Sinh viên với thực đơn ăn từ 100.000 đ trở lên .
 Giảm giá lên đến 20% giá niêm yết đối với tất cả các loại phòng
 Giảm 20% giá tất cả các phòng hội nghị
 Giảm 50% giá phòng hội nghị áp dụng đối với các đoàn từ 100 khách trở lên có đặt ăn tại khách sạn, mức ăn từ 150.000vnđ/ suất trở lên.
 Miễn phí giá phòng hội nghị áp dụng với các đoàn từ 250 khách trở lên có đặt ăn tại khách sạn, mức ăn từ 200.000vnđ/ suất trở lên.
 Giảm giá 50% (gói âm thanh ánh sáng karaoke trị giá 3.000.000vnd) áp dụng với những tiệc Gala từ 100 khách trở lên.
 Miễn phí (gói âm thanh ánh sáng karaoke trị giá 5.000.000vnđ) áp dụng với những tiệc Gala từ 300 khách trở lên.

LIÊN HỆ: KHÁCH SẠN HOA LƯ NINH BÌNH
 Địa chỉ: Núi Kỳ Lân, #1 Trần Hưng Đạo, Tp. Ninh Bình
 Website: www.khachsanhoalu.com.vn
 Email: info@khachsanhoalu.com.vn
 Hotline: +84 981 357 001 | +84 981 357 002
Tel: +84 229 3871 217

Leave a Reply