Tin tức Sự kiện

20 Feb

KHÁCH SẠN HOA LƯ KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

Chúng tôi xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ của Hoa Lư.
Cảm ơn Quý khách trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và lựa chọn Hoa Lư là điểm dừng chân mỗi lần có dịp ghé thăm mảnh đất Cố đô.
Nhan dịp năm mới Mậu Tuất 2018, kính chúc Quý khách
Vạn-Sự-Như-Ý
An-Khang-Thịnh-Vượng
Năm mới đến, Khách sạn Hoa Lư cũng bước sang một tuổi mới! Trải qua suốt 32 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng nỗ lực từng ngày mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, với mong muốn khách hàng hài lòng, thoải mái mỗi lần dừng chân tại Hoa Lư, chúng tôi luôn coi Khách sạn là gia đình, du khách là những người thân đến chơi nhà.


Chính sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực to lớn để tập thể nhân viên Khách sạn Hoa Lư ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, và nỗ lực ấy đã được đền đáp với những phần thưởng mà khách sạn đã gặt hái được trong thời gian qua.


Nhân dịp đầu xuân năm mới, Hoa Lư cam kết không tăng giá phòng và giá dịch vụ, chúng tôi hiểu rằng không gì đáng quý hơn sự tín nhiệm mà Quý khách dành cho chúng tôi.
Thời gian kỳ nghĩ lễ, cũng là mùa lễ hội của Ninh Bình, lượng khách đến Ninh Bình vô cùng lớn, Khách sạn thường xuyên trong trạng thái đầy phòng. Vì vậy, mong Quý du khách có ý định du xuân tại Ninh Bình, hãy lên kế hoạch từ sớm và đừng ngại ngần gọi đến hotline 098.1357.012 để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ khách sạn.
Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Leave a Reply