Tin tức Sự kiện

10 Nov

KSHL ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG CĐ SƯ PHẠM NAM ĐỊNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 21/3/1978, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định chuyển trường Sư phạm 10_3 Hà Nam Ninh thành trường Cao đẳng sư phạm Hà Nam Ninh – nay là trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, đến nay đã hơn 40 năm.

Đây là mốc thời gian rất có ý nghĩa để các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh – sinh viên nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang, từ đó tạo nên động lực mạnh mẽ để phát triển Nhà trường ngày một vươn xa hơn nữa.

Hiểu được ý nghĩa quan trọng của Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định – Nhà hàng Khách sạn Hoa Lư – đơn vị được Nhà trường tin tưởng giao trọng trách tổ chức sự kiện đã nỗ lực hoàn thành niệm vụ với sự quyết tâm cao từ cấp quản lý đến nhân viên.

Sự chuyên nghiệp và tận tâm được thể hiện từ việc lựa chọn nguyên liệu thực phẩm cũng như trang thiết bị nhà rạp – sân khấu tổ chức chương trình. Với một sự kiện lớn có sự tham gia của gần 2000 khách mời, nguồn nguyên liệu đã được khách sạn liên hệ với các nông trại thực phẩm sạch uy tín hàng đầu từ trước đó một tháng để đảm bảo đủ số lượng lớn cũng như chất lượng tươi ngon an toàn gần ngày tổ chức. Đây là tiền đề để các đầu bếp tài năng đến từ Khách sạn Hoa Lư thể hiện năng lực, mang đến những tác phẩm nghệ thuật nấu ăn hoàn hảo, đảm bảo uy tín thương hiệu của Khách sạn, Nhà trường  cũng như sự thành công của chương trình.

Về công tác sắp xếp nhân sự phục vụ cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, ngoài những Quản lý với thâm niên kinh nghiệm cao nhất được cử đến từ 8  cơ sở Khách sạn – Nhà hàng và Café của Công ty Anh Sơn, những nhân viên phục vụ cũng đều được đào tạo chuyên nghiệp và được cấp chứng chỉ phục vụ bởi Sở du lịch Ninh Bình với quân số lên tới gần 200 người chưa kể các sinh viên tình nguyện đến từ trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định.

Với sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, chương trình Kỷ niệm 40 năm thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Nam Đinh đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm, tự hào mà không kém phần vui tươi, hòa hợp giữa quá khứ và hiện tại.

Công ty Anh Sơn xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Nhà trường, kính chúc Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định luôn giữ vững thành công, kế thừa uy tín về sứ mệnh đào tạo những kỹ sư tâm hồn tương lai cho Đất nước.

 

Leave a Reply