Tin tức Sự kiện

30 Mar

Khách sạn Hoa Lư tại Hội chợ VITM và chương trình Hành trình qua các kinh đô Việt Cổ

“Hành trình qua các kinh đô Việt cổ” là chủ đề được chọn trong chương trình phối hợp tổ chức hội nghị giới thiệu, quảng bá xúc tiến du lịch 3 tỉnh Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An ngày 30/3 do Hiệp hội du lịch Ninh Bình, Hiệp hội du lịch Thanh Hóa và Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Nghệ An tổ chức. Dự hội nghị có lãnh đạo Tổng cục du lịch, Hiệp hội du lịch Việt Nam, Sở du lịch 3 tỉnh… cùng các vị đại biểu đến từ trên 100 doanh nghiệp du lịch trên địa bàn cả nước.

Đây là ba tỉnh trung tâm du lịch trọng điểm của khu vực Bắc và Bắc Trung bộ, trung bình mỗi năm đón gần 20 triệu lượt khách du lịch trên tổng số hơn 86 triệu lượt khách của cả nước. Trong quá khứ và hiện tại, 3 tỉnh Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An đã rất tích cực phối hợp triển khai các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch. Sự liên kết giữa các địa phương trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch tạo thành chuỗi sản phẩm du lịch mới, đặc thù và ngày càng hấp dẫn du khách tới tham gia khám phá.


Tại hội nghị, đơn vị tổ chức đến từ Ninh Bình, Thanh Hóa và Nghệ An đã tập trung giới thiệu hình ảnh và tour sản phẩm du lịch mỗi tỉnh bám sát chủ đề “hành trình qua các kinh đô Việt cổ”; giới thiệu sản phẩm dịch vụ du lịch của các doanh nghiệp… Đồng thời tổ chức ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác quảng bá xúc tiến du lịch giữa các Hiệp hội du lịch các tỉnh với các câu lạc bộ lữ hành uy tín; giữa trung tâm thông tin xúc tiến du lịch với trung tâm thông tin xúc tiến du lịch các tỉnh bạn.


Cùng với Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội , đây là hội nghị nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu hình ảnh, văn hóa về điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch kết nối xuyên suốt giữa các địa phương như kết hợp tour “hành trình qua các kinh đô Việt cổ” với các tour du lịch biển, du lịch sinh thái trong vùng của 3 tỉnh Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An, nhằm thu hút khách du lịch các tỉnh phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Leave a Reply