Tin tức Sự kiện

1 Feb

KHẢO SÁT VƯỜN HOA BÁI ĐÍNH CÙNG SỞ DU LỊCH & CÁC ĐƠN VỊ LỮ HÀNH 2019

Bái Đính vẫn được biết đến là điểm du lịch tâm linh hàng đầu Việt Nam với những công trình khổng lồ, những tác phẩm nghệ thuật tôn giáo vĩ đại vượt xa sức vóc con người, được ghi nhận vàng hàng loạt các danh hiệu kỷ lục Thế giới.

Trong một thập niên vừa qua, chùa Bái Đính đã đón nhận hàng triệu bước chân hành hương của du khách từ khắp nơi trên Thế giới đổ về.

Để làm cho cảnh quan ngôi chùa thêm phần tráng lệ, Doanh nghiệp Xuân Trường đã xây dựng khuôn viên phía sau chùa Bái Đính cổ thành một thung lũng mênh mông với đủ các loài hoa khoe sắc cùng nhiều hạng mục công trình khác như nhà kính, hội trường, khu vui chơi, khu vực ẩm thực, mua bán,…

Để truyền thông tốt hơn về Valey Flower, Khách sạn Bái Đính đã tổ chức cuộc khảo sát trước mùa du lịch xuân sắp tới, đại diện gồm các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực trong tỉnh tới từ Sở Du Lịch & Trung tâm xúc tiến Du lịch, cùng các đơn vị lữ hành, nhà hàng khách sạn trong toàn tỉnh.

Theo thông tin cho biết, thung lũng hoa đang khẩn trương hoàn thành những khâu cuối cùng và có thể mở cửa trong dịp lễ hội xuân năm nay, với giá vé vào cửa là 50.000/người.

Sau đây, mời quý vị cùng điểm qua những hình ảnh mới nhất trong buổi khảo sát do đoàn khách sạn Hoa Lư thực hiện.

Leave a Reply