Tin tức Sự kiện

12 Oct

KS Hoa Lư tại lễ tôn vinh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017

Ngày 12/10/2017, bà Bùi Thu Hà, Giám đốc Khách sạn Hoa Lư đã vinh dự nhận cúp vàng vinh danh trên thảm đỏ tại Lễ tôn vinh danh hiệu “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017”.

Đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu chụp hình lưu niệm

Trong xu thế hội nhập và phát triển, thương hiệu được coi là linh hồn và tài sản quý giá của doanh nghiệp, giúp tạo dựng hình ảnh đến khách hàng. Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng chú trọng xây dựng thương hiệu, nhằm thông tin đầy đủ đến người tiêu dùng, đồng thời khẳng định trách nhiệm của doanh nghiệp đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng ra thị trường. Để thương hiệu đến được với người tiêu dùng trong và ngoài nước, rất cần những hoạt động, những chương trình quốc gia để tôn vinh những nhãn hiệu nổi tiếng, các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp, cũng như vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã thành công trong sản xuất kinh doanh, có thành tích xuất sắc trong quản lý và điều hành doanh nghiệp, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Lễ tôn vinh danh hiệu “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017” là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm quảng bá và giới thiệu cho những nhãn hiệu – sản phẩm – dịch vụ có chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam đến với người tiêu dùng. Nhằm Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và kết nối để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, dịch vụ, thương mại giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất do Hiệp Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức.

KHÁCH SẠN HOA LƯ NINH BÌNH

Địa chỉ: Núi Kỳ Lân, Trần Hưng Đạo, Trung tâm Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
Website: www.khachsanhoalu.com.vn
Email: info@khachsanhoalu.com.vn
Hotline: +84 981 357 001 | +84 981 357 002 | +84 981 357 003
Tel: +84 229 3871 217

HoaLu Hotel

Leave a Reply