LỬA TRẠI

Ngoài những dịch vụ ăn nghỉ cao cấp, Khách sạn Hoa Lư còn có nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức hoạt động vui chơi đốt lửa trại, team building và giao lưu văn nghệ cho các tổ chức, doanh nghiệp, hoặc nhóm du khách có nhu cầu. Đốt lửa trại, và giao lưu văn nghệ không đơn thuần chỉ là một hoạt động giải trí mà còn là hoạt động gắn kết cộng đồng, mang lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa.Thật tuyệt vời sau những thời gian làm việc hăng say, giờ đây tất cả mọi người lại được vui chơi hết mình, cá nhân mỗi người cũng như cả tập thể được cười đùa ca hát bên nhau trong tình yêu thương đoàn kết. Cùng thưởng thức những món đặc sản Ninh Bình thơm ngon, những bắp ngô hay những củ khoai tây, khoai lang ngon tuyệt vời làm sao. Cùng nhau nhảy, cùng nhau hát và cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Ngày nay, trong sự hối hả của nhịp sống đô thị với nhiều ảnh hưởng của thiết bị thông minh, giới trẻ sẽ có đôi lúc cảm thấy ngột ngạt và cô đơn. Và hoạt động lửa trại được tổ chức tại vùng đất cố đô Hoa Lư chính là lựa chọn hoàn hảo, bởi chính sự mộc mạc sơ khai sẽ có khả năng mang Quý khách trở lại với thế giới thanh bình. Khi bóng tối bao trùm, dường như tất cả mọi người đều quên hết ưu phiền, ai cũng giống ai, cùng chờ đón ánh lửa với biết bao hy vọng, nhóm lên nhiệt huyết mới, lòng quả cảm, tinh thần đoàn kết để cùng xích lại gần nhau. 

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN  – KHÁCH SẠN HOA LƯ

Địa chỉ: Núi Kỳ Lân, #1 Trần Hưng Đạo, Trung tâm Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
Website: www.khachsanhoalu.com.vn – Email: info@khachsanhoalu.com.vn
Hotline: +84 981 357 001 | +84 981 357 002 | +84 981 357 003 – Tel: (+84) 229 3871 217

Dịch vụ bao gồm:

– Địa điểm tổ chức: sân cỏ ngay trong khuôn viên phía sau khách sạn, có diện tích rộng … có khả  năng phục vụ tới  800 khách. 

– Sân khấu ca múa nhạc: theo yêu cầu thiết kế của quý khách, bao gồm dàn âm thanh, loa đài, màn hình, máy chiếu.

– Tổ chức trò chơi: nhảy lửa, nghi thức gọi lửa….

– Đồ nướng: BBQ, ngô, khoai, sắn …

Quý khách cần mang theo:

– Một số bài hát “cây nhà lá vườn”; Một số điệu nhảy “độc chiêu” 

– Những trò chơi tập thể; Những món quà nhỏ để tặng nhau

– Và cuối cùng ko thể thiếu là tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”

Một lần nữa Khách sạn Hoa Lư kính chúc Quý khách và người thân có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Ninh Bình và luôn nhớ về mảnh đất và con người nơi đây.