Tin tức Sự kiện

15 May

Mùa vàng rực rỡ tại Tam Cốc – Bích Động

Mùa hè là thời điểm ánh nắng rực rỡ nhất, cũng là lúc những thảm lúa ở Tam Cốc chín vàng ươm hai bên bờ sông Ngô Đồng. Đây chính là thời điểm lý tưởng nhất để tới thăm khu du lịch xinh đẹp này.


Thả mình lạc trôi bồng bềnh trên chiếc thuyền đơn sơ giữa dòng Ngô Đồng xanh mát, phóng mắt ngắm nhìn những cánh đồng lúa vàng vô tận đang vào độ thu hoạch, hương lúa chín thơm thoang thoảng lan tỏa trong không gian, hòa mình vào đời sống lao động của những người nông dân cần cù chất phác trên những cánh đồng, hay thưởng thức những đặc sản Ninh Bình được làm ra từ bông lúa chín vàng kia,… du khách chỉ có thể tìm được trải nghiệm này vào giai đoạn cuối tháng 5, đầu tháng 6 dương lịch hàng năm.


Bỏ chút thời gian và sức lực leo lên đỉnh núi Múa – nơi được mệnh danh là Vạn Lý Trường Thành của Ninh Bình, du khách không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây – vùng đất Hạ Long trên cạn. Phóng mắt nhìn ngắm những quả núi tĩnh mặc giữa cánh đồng lúa vàng ươm, dòng Ngô Đồng quấn quýt dưới những dãy núi và nhắm mắt thả hồn theo những ngọn gió mát mẻ trên đỉnh núi Múa sẽ là trải nghiệm không thể nào quên.


Tam Cốc Bích Động có thể nói là một trong những khu du lịch đầu tiên của Ninh Bình, vì vậy không khó để du khách tìm kiếm những điểm lưu trú và ăn uống phù hợp nơi đây với sự đa dạng về loại hình cũng nhưng giá cả.
Vậy bạn còn chờ gì nữa mà chưa xách ba lô lên và bắt xe về Ninh Bình, đến thăm danh thắng Tam Cốc – Bích Động đang trong mùa thu hoạch này?
Đặc biệt, chào đón mùa hè rực rỡ, Khách sạn Hoa Lư đang có ưu đãi lên đến 50% cho các bạn học sinh – sinh viên. Hãy đến và lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời của thời học sinh trong mùa hè rực rỡ này nào!

KHÁCH SẠN HOA LƯ

Địa chỉ: Núi Kỳ Lân, 1 Trần Hưng Đạo, Trung tâm Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
Website: www.khachsanhoalu.com.vn
Email: info@khachsanhoalu.com.vn
Hotline: +84 981 357 001 | +84 981 357 002 | +84 981 357 003
Tel: +84 229 3871 217

Leave a Reply