Tin tức Sự kiện

27 Apr

NINH BÌNH 12 MÙA HOA – TA CÓ HẸN VỚI THÁNG 5

Quý khách thân mến, vậy là một mùa hạ nữa lại trở về cùng nắng & gió, trước những ngày nghỉ sắp tới, nếu các bạn còn chưa chọn được chỗ nào thú vị, vậy hãy điểm qua những cảnh đẹp mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây. Chuyến du lịch lần này của chúng ta sẽ lấy chủ đề “Đi theo các loài hoa”

HOA SEN

“Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng” – nếu yêu thích Quốc hoa thanh cao & trang trọng, các bạn hãy đến với Vân Long, Thiên Hà, Bích Động & Cố đô Hoa Lư – nơi bạn có thể thả tâm hồn mình bay tự do theo hương hoa, lan tỏa đi mênh mông trong không gian thiên nhiên rộng lớn & trong lành.

HOA DẠ YẾN THẢO

“Khoe mình lộng lẫy sắc kiêu sa, Ướp cả trời mây nét đậm đà” – Thung lũng hoa Bái Đính có vô vàn sắc hoa hội từ từ đủ các loài, nhưng số lượng áp đảo thuộc về 3 loài hoa lớn, khi những cánh lan tạm biệt với đông xuân, cúc còn đợi thu sang thì mùa hạ là lúc thung lũng được đan dệt những thảm màu rực rỡ của muôn vàn cánh dạ yến thảo mảnh mai.

HOA LÚA

“Mạ non đứng thẳng, lúa chín cúi đầu” – những bông lúa vàng có lẽ đã thân thuộc & gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, sắc vàng rực rỡ dưới ánh nắng, hương lúa nhẹ nhàng lan tỏa trên những con đường đến trường cuối năm học, rồi len lỏi vào ký ức tuổi thơ những ngày hè như thế. Bạn có bận không, hãy hẹn gặp cả một trời ký ức của mình tại những cánh đồng ven sông Tam Cốc, Hang Múa nhé.

HOA RONG

“Đẹp như tơ nhuộm giữa hồ nước trong” – những cành rong mảnh mai và e ấp dưới mặt nước hồ nhẹ nhàng, chỉ chịu lộ mình khi mùa hạ quay trở lại. Nếu bạn yêu thích những điều dịu dàng và có chút mơ hồ không rõ ràng như chuyện tình cảm ngày tan lớp năm nào, vậy hãy thả tâm hồn mình trôi nhẹ nhàng trên mặt nước Tràng An hay hồ Tuyệt Tịnh, đan những ngón tay theo dòng nước để cảm nhận sự nhẹ nhàng ấy lướt qua nhé.

HOA BƯỚM

Cả một khu rừng như nở muôn vàn những cánh hoa bay dịp đầu hè – chính là khung cảnh kỳ ảo & nên thơ của Cúc Phương những ngày sắp tới đây. Các bạn còn đợi gì nữa mà chưa đến khám phá đại ngàn, chiêm ngưỡng cảnh sắc hiếm có trong năm này khi những bông hoa đang dần dần nở trên cánh bướm!

Với vị thế trung tâm thành phố du lịch, bên cạnh Núi Kỳ Lân thơ mộng, Khách sạn Hoa Lư Ninh Bình trân trọng gửi tới Quý khách chương trình giảm giá đặc biệt – áp dụng từ 1/5/2019 đến 30/8/2019.

🎁 Giảm giá phòng đặc biệt đối với đoàn Học sinh – Sinh viên với thực đơn ăn từ 100.000 đ trở lên .
🎁 Giảm giá lên đến 20% giá niêm yết đối với tất cả các loại phòng
🎁 Giảm 20% giá tất cả các phòng hội nghị
🎁 Giảm 50% giá phòng hội nghị áp dụng đối với các đoàn từ 100 khách trở lên có đặt ăn tại khách sạn, mức ăn từ 150.000vnđ/ suất trở lên.
🎁 Miễn phí giá phòng hội nghị áp dụng với các đoàn từ 250 khách trở lên có đặt ăn tại khách sạn, mức ăn từ 200.000vnđ/ suất trở lên.
🎁 Giảm giá 50% (gói âm thanh ánh sáng karaoke trị giá 3.000.000vnd) áp dụng với những tiệc Gala từ 100 khách trở lên.
🎁 Miễn phí (gói âm thanh ánh sáng karaoke trị giá 5.000.000vnđ) áp dụng với những tiệc Gala từ 300 khách trở lên.

LIÊN HỆ: KHÁCH SẠN HOA LƯ NINH BÌNH
🏣 Địa chỉ: Núi Kỳ Lân, #1 Trần Hưng Đạo, Tp. Ninh Bình
🌐 Website: www.khachsanhoalu.com.vn
📩 Email: info@khachsanhoalu.com.vn
☎️ Hotline: +84 981 357 001 | +84 981 357 002
Tel: +84 229 3871 217

Leave a Reply