Tin tức Sự kiện

28 Oct

OceanEdu bùng cháy đêm hội HalloWeen tại KS Hoa Lư

Hòa cùng không khí tưng bừng của mùa Halloween 2017 trên toàn thế giới, Khách sạn Hoa Lư cũng vinh dự được phối hợp với trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Ninh Bình tổ chức chương trình “Halloween Nightmare 2017” hoành tráng trong đêm 28/10 vừa qua.

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đây được xem như là lễ hội vui nhất trong năm bởi những trò chơi và các phần thi hóa trang vô cùng kỳ bí, hấp dẫn mang đậm phong cách Halloween, và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã góp phần tạo nên một đêm hội bùng cháy.

Công tác chuẩn bị diễn ra từ rất sớm

Giám đốc Chi nhánh Ms Ivy và teacher Raf khai mạc đêm hội

Tất cả các thành viên của các đội chơi đều vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Phần thi tài năng của các đội chơi với các điệu nhảy cực chất

Đêm hội đã thu hút hàng nghìn khán giả đến tham dự

Video trình diễn thời trang HalloWeen của các bé

Người đăng: Ocean Edu Ninh Bình vào 28 Tháng 10 2017

Thời trang HalloWeen của các teen OceanEdu

Người đăng: Ocean Edu Ninh Bình vào 28 Tháng 10 2017

Tại đêm hội, các em nhỏ được hòa mình vào không khí lễ hội đặc sắc, được hóa trang, vẽ mặt thành những nhân vật bóng đêm huyền bí. Các em vô cùng thích thú. Những chương trình ca múa nhạc đặc sắc với sân khấu hoành tráng là tâm điểm của đêm hội. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của những khách mời, những ca sỹ chuyên nghiệp giúp khán giả đắm chìm trong không gian ma mị, huyền ảo – không khí đích thực của Halloween. Vũ hội bóng đêm, kịch nhạc ma quái, dạ hội hóa trang, ngôi nhà ma ám, bóng đêm tử thần, chiến tranh giữa các thần chết, bộ xương di động, Zombie ma quái… là những tiết mục thi đấu tài năng vô cùng ấn tượng được biểu diễn tại đêm hội.

Đêm hội Halloween khép lại với sự thành công rực rỡ, đêm hội đã thu hút được hàng nghìn quý khách hàng. Khách sạn Hoa Lư xin cảm ơn Ocean Edu Ninh Bình đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tạo sân chơi sảng khoái và bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học miệt mài ở trên lớp.

Khách sạn Hoa Lư hưa hẹn sẽ có nhiều cơ hội cùng các công ty và đoan vị giáo dục tổ chức nhiều những chương trình đáng nhớ và ấn tượng hơn nữa.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong những sự kiện tiếp theo.

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN  – KHÁCH SẠN HOA LƯ

Địa chỉ: Núi Kỳ Lân, Trần Hưng Đạo, Trung tâm Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
Website: www.khachsanhoalu.com.vn
Email: info@khachsanhoalu.com.vn
Hotline: +84 981 357 001 | +84 981 357 002 | +84 981 357 003
Tel: +84 229 3871 217

Leave a Reply