Tiệc cưới

Tổ chức tiệc cưới với hội trường lớn, dịch vụ chuyên nghiệp

Khách sạn Hoa Lư với hội trường rộng, đáp ứng việc tổ chức tiệc cưới với nhu cầu khác nhau. Từ các bữa tiệc ăn hỏi, đính hôn và báo hỉ, đến các tiệc cưới với lượng khách lớn. Hội trường dưới 100 khách, dưới 300 khách và trên 500 khách sẽ giúp các gia đình chonj dễ dàng. Đội ngũ nhân viên kinh doanh tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tận tình sẽ tư vấn Quý khách tốt nhất.

Vì thế việc chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới vừa sang trọng, không gian thoải mái. Món ăn ngon và phục vụ chuyên nghiệp, trọn gói mà giá thành phù hợp với kinh tế bản thân. Đó là điều các cặp uyên ương thường cân nhắc và quyết định không hề đơn giản.

Đến với Khách sạn Hoa Lư quý khách sẽ được lựa chọn những gói tiệc cưới ấn tượng, độc đáo. Với mong muốn lưu lại dấu ấn cá nhân hóa cùng ý tưởng mới mẻ, sáng tạo. Sự lãng mạn trong từng buổi tiệc mang đến những trải nghiệm đặc sắc. Cùng sự tiện lợi và ấn tượng cho các cặp đôi, phù hợp với mọi lựa chọn của khách hàng.

Bãi để xe và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại

Với một không gian hết sức rộng rãi, với sức chứa lên tới 800 khách mời cùng một lúc. Hệ thống dàn âm thanh ánh sáng, điều hòa đạt chất lượng tiêu chuẩn. Các đôi uyên ương hoàn toàn có thể yên tâm về Khách sạn chúng tôi. Cùng với đó, bãi đậu xe mênh mông giữa trung tâm TP Ninh Bình có thể đỗ một lúc tới hàng trăm chiếc ô tô hoặc hàng ngàn xe máy mà không phải bất cứ khách sạn – nhà hàng nào cũng có.

Ngoài ra, với các đôi uyên ương mong muốn tổ chức tiệc cưới tại nhà, khách sạn chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nấu cỗ cưới tại nhà chuyên nghiệp. Chất lượng như khi bạn tổ chức tại nhà hàng – khách sạn với các đầu bếp giàu kinh nghiệm của Nhà hàng Hoa Lư.