GALA DINNER

BỮA TỐI VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU

Gala Dinner theo đúng tên gọi là những bữa tiệc buổi tối, được tổ chức dành cho những người bạn. Trong bữa tiệc thường có những tiết mục giao lưu, văn nghệ và những trò chơi. Nhằm tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm, trong tổ chức của những người tham gia. Một bữa tiệc Gala Dinner sẽ thành công tốt đẹp khi địa điểm được chuẩn bị kỹ càng, đúng chủ đề và mục đích. Khách sạn Hoa Lư với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các bữa tiệc Gala Dinner của nhiều đoàn khách khác nhau. Với nhiều không gian khác nhau, mục đích khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Khách quy mô và cách thực hiện hiệu quả nhất.

Gala Dinner trong nhà và ngoài trời

Phù hợp với các đoàn khách nhỏ, các tập thể cơ quan, đơn vị đi du lịch. Kết hợp với những chương trình giao lưu bổ ích giúp các thành viên gắn kết, tạo thuận lợi hợp tác trong nội bộ cơ quan mình. Các dịch vụ tổ chức Gala Dinner của Khách sạn Hoa Lư được tổ chức trọn gói. Quý khách cũng có thể tự tổ chức theo ý mình với chi phí thấp hơn. Các món ăn tại bữa tiệc được các đầu bếp nhiều kinh nghiệm và tinh tế của Nhà hàng Hoa Lư chế biến. Các món đặc sản Ninh Bình và các vùng miền khác hợp khẩu vị sẽ làm hài lòng Quý khách.

Tổ chức ngoài trời với sân sau rộng rãi, thoáng mát, phù hợp với các đoàn lớn, thường là các đối tác và các thành viên các câu lạc bộ. Sự kết hợp giữa các tiết mục văn nghệ, các buổi giao lưu đốt lửa trại sẽ làm tăng thêm ý nghĩa cho bữa tiệc tối của Quý khách.